Dành cho người tìm việc /Việc làm Bán hàng theo giờ
Tìm kiếm việc làm theo ngành nghề, lĩnh vực
viectheogio365
15 tin tuyển dụng
viectheogio365
5 tin tuyển dụng
viectheogio365
2 tin tuyển dụng
viectheogio365
0 tin tuyển dụng
viectheogio365
1 tin tuyển dụng
viectheogio365
1 tin tuyển dụng
viectheogio365
2 tin tuyển dụng
viectheogio365
1 tin tuyển dụng
viectheogio365
0 tin tuyển dụng
viectheogio365
1 tin tuyển dụng

Việc làm bán hàng theo giờ ngày càng được phổ biến tại thị trường Việt Nam. Người có nhu cầu tuyển dụng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí nhân công đồng thời người tìm việc lại có thêm thu nhập. Để hiểu rõ hơn về việc làm bán hàng theo giờ này thì mời bạn đọc tham khảo bài viết bên dưới, mọi thông tin hữu ích nhất về việc làm này sẽ được timviec365.com đề cập ở đây.

1. Hiểu rõ về việc làm bán hàng theo giờ

Nhiều người thường lầm tưởng việc làm bán hàng theo giờ với việc làm bán hàng bán thời gian. Dù có nét tương đồng thế nhưng 2 công việc này lại có sự khác biệt rõ rệt.

Nếu như việc làm bán hàng part-time hay bán thời gian họ được chọn ca làm việc và có lịch trước đó thì ở việc làm bán hàng theo giờ lại không hề có sự sắp xếp nào. 

Hiểu rõ về việc làm bán hàng theo giờ
Hiểu rõ về việc làm bán hàng theo giờ

Giống như 1 lao động tự do, bạn sẽ chẳng biết nhà tuyển dụng của mình cho đến khi nhận được thông tin tuyển dụng của họ, và tất nhiên ngay sau đó bạn có thể đi làm luôn, mọi thứ chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, kết thúc số giờ quy định thì bạn lại trở về với công việc hiện tại. 

Dưới sự phát triển của nền kinh tế thị trường, nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại bỏ vốn, đầu tư nhân lực để tạo lập nên các công ty hoạt động về nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có lĩnh vực kinh doanh là lĩnh vực chủ chốt, đó cũng là lý do khiến việc làm bán hàng theo giờ có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

2. Thực trạng phát triển việc làm bán hàng theo giờ hiện nay

Sống ở thời đại này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy 1 điều rằng rất nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, trong đó có vô số hình thức được thực hiện nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng và thu về lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư.

Một số cơ sở kinh doanh có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng theo giờ như là cửa hàng tạp hoá nhỏ lẻ, các cửa hàng tiện ích, siêu thị hay trung tâm thương mại lớn có lượng khách tăng vọt một cách bất ngờ.

Thực trạng phát triển việc làm bán hàng theo giờ hiện nay
Thực trạng phát triển việc làm bán hàng theo giờ hiện nay

Trong điều kiện kinh doanh thường ngày, khi các ông chủ, bà chủ đã kiểm soát được lượng khách của mình, bỗng dưng ở 1 thời điểm nào đó họ không thể kiểm soát nổi con số khách hàng tới của hàng, lúc này họ cần tìm thêm người bán hàng để không bỏ sót khách hàng và thu về lợi nhuận tối đa. 

Tất nhiên không phải cứ gọi là có người tới liền, nên những cửa hàng thường gặp tình trạng này họ sẽ phải có cuộc tuyển dụng từ trước đó, liên hệ với những ứng viên có nhu cầu bán hàng theo giờ, có thể sẵn sàng làm việc khi chủ đầu tư gọi.

Sinh viên theo học tại các thành phố lớn vẫn là con số đáng nói, nơi đây lại chính là địa bàn có những hoạt động kinh doanh mạnh mẽ, bởi vậy nhu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu tìm việc làm bán hàng theo giờ cũng tương đối lớn. 

3. Cơ hội phát triển dành cho việc làm bán hàng theo giờ

Việc làm bán hàng theo giờ không chỉ giúp bạn có được thu nhập trong những thời gian rảnh rỗi, hơn thế nó còn đem lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển hấp dẫn. Hãy xem đó là gì nhé:

3.1. Cơ hội trở thành nhân viên chính thức

Rất nhiều bạn sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường bởi trước đó họ đã đi làm thêm. Với việc làm bán hàng theo giờ này, có thể đây không phải là lĩnh vực mà bạn theo đuổi nhưng bạn có thể sẽ cần nó nếu khi ra trường bạn chưa xin được việc làm đúng ngành nhé.

Nếu bạn là ứng viên cộng tác lâu dài với nhà tuyển dụng, luôn xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm và đúng giờ lúc mà họ cần vậy thì rất có thể tương lai bạn sẽ được nhận làm nhân viên bán hàng chính thức.

Cơ hội trở thành nhân viên chính thức
Cơ hội trở thành nhân viên chính thức

Tất nhiên khi làm việc bạn cũng thể hiện tốt sự nhanh nhẹn của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dù chỉ bán hàng theo giờ, thời gian có thể là 1 tiếng, 2 tiếng hoặc con số nào khác thì bạn vẫn có trách nhiệm phải thực hiện tốt nhất những gì mình đang làm. Mục tiêu cuối cùng là giúp cửa hàng bán được hàng, thu tiền đúng với mức giá quy định và làm khách hàng hài lòng. Làm được như vậy chắc chắn bạn sẽ trở thành ứng viên sáng giá có cơ hội tỏa sáng sau này.

3.2. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Nhiều người bán hàng thường mong muốn mình được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tất nhiên nhân viên bán hàng theo giờ cũng không ngoại lệ.

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Khi tham gia vào việc làm này, ứng viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều môi trường làm việc khác nhau, được tiếp xúc với nhiều ông/bà chủ khác nhau và đánh giá xem đâu là môi trường chuyên nghiệp nhất.

3.3. Tích lũy được những kinh nghiệm bán hàng chuyên nghiệp

Việc làm bán hàng theo giờ cũng đem lại cho ứng viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm. Chẳng ai biết trước tương lai mình sẽ trở thành ai trong xã hội này, vì vậy hãy cứ làm tốt công việc hiện tại, biết đâu nó sẽ giúp bạn thành công với công việc sau này.

Tích lũy được những kinh nghiệm bán hàng chuyên nghiệp
Tích lũy được những kinh nghiệm bán hàng chuyên nghiệp

Trở lại với việc làm bán hàng theo giờ, bạn sẽ có được những kinh nghiệm bán hàng hấp dẫn, dùng nó cho những ngành nghề kinh doanh sau này, rất có thể tương lai bạn là 1 ông chủ, vì vậy tích lũy những kinh nghiệm này cũng không phải thừa đúng không.

4. Tìm việc làm bán hàng theo giờ ở đâu?

4.1. Tìm việc làm bán hàng theo giờ trực tiếp

Sử dụng hình thức trực tiếp để tìm việc làm bán hàng theo giờ là phương pháp phổ biến được nhiều người sử dụng. Bằng cách tới trực tiếp các địa điểm kinh doanh có nhu cầu tuyển dụng để hỏi thông tin.

Bạn cũng có thể nhờ tới các mối quan hệ của mình trong xã hội để tìm việc làm bán hàng theo giờ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nếu áp dụng theo cách này thì bạn sẽ là người bị động trong vấn đề quản lý thời gian của mình.

Tìm việc làm bán hàng theo giờ trực tiếp
Tìm việc làm bán hàng theo giờ trực tiếp

Tuy cách tìm việc trực tiếp có đem lại hiệu quả nhưng sẽ làm mất nhiều thời gian của bạn, chưa kể số lượng nhà tuyển dụng tìm thấy mỗi ngày chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bạn còn cảm thấy mệt mỏi khi áp dụng hình thức này quá lâu. Vậy hãy thử khám phá một phương thức tìm việc mới xem có hiệu quả hơn không nhé!

4.2. Tìm việc làm bán hàng theo giờ tại timviec365.com

Timviec365.com là website được sự tin cậy của ứng viên trong nhiều năm hoạt động, chỉ với một vài thao tác đơn giản và dễ dàng bạn đã có ngay danh sách việc làm bán hàng theo giờ vô cùng hấp dẫn rồi.

Chỉ cần truy cập vào website theo địa chỉ trên, sau đó nhập vào nội dung tìm kiếm là “Tìm việc làm bán hàng theo giờ”, chờ đợi kết quả là xong.

Với hình thức này, ứng viên có thể tìm thấy hàng chục, thậm chí hàng trăm nhà tuyển dụng chỉ trong thời gian ngắn, bạn còn được lựa chọn các nhà tuyển dụng xuất sắc nhất để tham gia ứng tuyển. 

Tìm việc làm bán hàng theo giờ tại timviec365.com
Tìm việc làm bán hàng theo giờ tại timviec365.com

Với 2 hình thức tìm việc trên đây có lẽ người tìm việc sẽ nhanh chóng có được công việc mà mình mong muốn, vừa kiếm thêm thu nhập lại vừa tích lũy kinh nghiệm cho cuộc hành trình sau này. Tuỳ vào từng điều kiện cụ thể mà ứng viên có thể lựa chọn cho mình một phương thức thích hợp nhất, tính toán kỹ về chi phí, thời gian và công sức bạn nhé.

Như vậy những thông tin vừa rồi đã kết thúc bài viết ngày hôm nay của tôi. Hy vọng những ai chưa tìm được việc làm bán hàng theo giờ như mình mong muốn thì có thể sử dụng bí kíp trên để áp dụng.

Gợi ýTìm việc làm bán hàng mới nhất

Trong việc làm bán hàng, không nhất thiết phải lựa chọn việc làm bán hàng theo giờ, nhiều cơ hội việc làm bán hàng khác đang chờ bạn chinh phục. Hãy theo dõi những gợi ý bên dưới để có thêm lựa chọn cho mình nhé!

Việc làm bán hàng

Lên đầu trang
Liên hệ qua SĐT