Dành cho người tìm việc /Việc làm Xây dựng / Công trình theo giờ

Việc làm Xây dựng / Công trình theo giờ

Bộ lọc
Loại việc làm
Địa điểm
Tìm kiếm việc làm theo ngành nghề, lĩnh vực
viectheogio365
15 tin tuyển dụng
viectheogio365
5 tin tuyển dụng
viectheogio365
2 tin tuyển dụng
viectheogio365
0 tin tuyển dụng
viectheogio365
1 tin tuyển dụng
viectheogio365
1 tin tuyển dụng
viectheogio365
2 tin tuyển dụng
viectheogio365
1 tin tuyển dụng
viectheogio365
0 tin tuyển dụng
viectheogio365
1 tin tuyển dụng

Việc làm xây dựng - công trình theo giờ có phải là việc làm bạn quan tâm? Việc làm này được thực hiện như thế nào? Cơ hội phát triển ra sao và những quyền lợi hấp dẫn mà bạn có thể nhận được khi tham gia bao gồm những gì? Nếu đây là những gì bạn đang thắc mắc vậy thì đừng bỏ lỡ chi tiết nào trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bạn hiểu gì về việc làm xây dựng - công trình theo giờ?

Việc làm xây dựng - công trình chính là tất cả các ngành nghề liên quan tới lĩnh vực xây dựng. Tuỳ vào từng vị trí làm việc mà địa điểm làm việc sẽ là khác nhau. 

Có thể chúng ta ở đây đã quá quen thuộc với việc làm xây dựng hay công trình thế nhưng khi nhắc đến việc làm xây dựng - công trình theo giờ thì nhiều người còn tỏ ra ngạc nhiên. 

Ở những năm trước đây việc làm theo giờ này chưa được phát triển, khi đó nhu cầu tuyển dụng nhân sự chưa nhiều. Nhưng đến nay thực trạng ấy hoàn toàn đã thay đổi, xây dựng chính là 1 trong những ngành nghề hấp dẫn nhất thu hút ứng viên tham gia bởi nhu cầu tuyển dụng quá lớn. Không chỉ những việc làm cố định mà những việc làm theo giờ cũng được phát triển mạnh mẽ để đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dân. 

Việc làm xây dựng - công trình theo giờ tuy không đem về cho bạn mức thu nhập ổn định hàng tháng tuy nhiên thù lao mà bạn nhận về cũng không phải tầm thường. Với những vị trí ít lao động chân tay thì lương có vẻ cao hơn bởi họ phải vận dụng chất xám nhiều hơn, bên cạnh đó những công nhân lao động chân tay làm việc theo giờ cũng nhận về mức lương xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra.

Bạn hiểu gì về việc làm xây dựng - công trình theo giờ?
Bạn hiểu gì về việc làm xây dựng - công trình theo giờ?

Khi tham gia việc làm xây dựng - công trình theo giờ, người lao động sẽ được đơn vị thuê trả lương theo giờ làm việc. Có những đơn vị quá tải, lượng nhân công hiện tại không đủ đáp ứng hoàn thành tiến độ nên cần phải thuê thêm nhân công từ bên ngoài. 

Những vị trí thường được tuyển dụng theo giờ ở lĩnh vực xây dựng này đó là công nhân xây dựng, kỹ sư xây dựng, hay chỉ huy công trình,... Nhìn chung việc làm nào cũng có thể tuyển dụng làm việc theo giờ, tuy nhiên những ứng viên được tuyển dụng phải chứng minh được năng lực chuyên môn của mình. 

Không giống như việc làm tự do, khi bạn chấp nhận tham gia việc làm xây dựng - công trình theo giờ thì đồng nghĩa với việc bạn phải hoàn toàn nghe theo sự chỉ đạo của cấp trên - người trực tiếp quản lý và lãnh đạo bạn trong suốt quá trình làm việc. Trong đó địa chỉ làm việc ở đâu, quy tắc làm việc như thế nào và thái độ làm việc ra sao đều phải nhất nhất nghe theo người quản lý.

2. Cơ hội phát triển của việc làm xây dựng - công trình theo giờ

Việc làm xây dựng - công trình theo giờ đem đến cho ứng viên nhiều cơ hội hấp dẫn, nếu bạn chưa biết về điều này thì hãy cùng tôi tìm hiểu với nội dung bên dưới nhé:

2.1. Việc làm xây dựng - công trình đem lại thu nhập cao

Việc làm xây dựng - công trình theo giờ vốn là nghề làm thêm, tuy thu nhập không phải là số tiền lớn nhưng nếu so sánh với những việc làm theo giờ khác thì số tiền lương mà ứng viên nhận được là khá cao.

Số tiền này so với người đã có công việc ổn định trong ngành xây dựng có thể sẽ chẳng nhằm nhò gì, nhưng khi bạn so sánh với những người lao động có nguồn thu nhập thấp khác thì chắc chắn bạn sẽ thấy nó thực sự là số tiền to lớn. Và đương nhiên số tiền này sẽ giúp bạn gia tăng tổng thu nhập của mình.

Việc làm xây dựng - công trình đem lại thu nhập cao
Việc làm xây dựng - công trình đem lại thu nhập cao

Vậy nên để không bị trả lương thấp, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về số tiền lương được trả theo giờ qua các thông tin tham khảo chất lượng, từ đó sẽ có căn cứ để đàm phán và thương lượng với nhà tuyển dụng.

2.2. Việc làm xây dựng - công trình theo giờ giúp ứng viên có thêm kinh nghiệm

Bạn đang là sinh viên chuyên ngành xây dựng hay công trình, bạn muốn có thêm kinh nghiệm để phục vụ cho công việc sắp tới. Vậy lựa chọn làm việc theo giờ lĩnh vực xây dựng - công trình là chính xác rồi.

Việc làm xây dựng - công trình theo giờ giúp ứng viên có thêm kinh nghiệm
Việc làm xây dựng - công trình theo giờ giúp ứng viên có thêm kinh nghiệm

Khi tham gia việc làm này, tuy thời gian bạn làm việc không quá lớn tuy nhiên bạn vẫn có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, tiếp xúc với những tình huống thực tế. Những cơ hội đó sẽ giúp bạn có 1 hành trang vững vàng để chinh phục chân trời mới.

2.3. Việc làm xây dựng - công trình theo giờ đem đến cơ hội nghề nghiệp ổn định

Sinh viên làm thêm là xu hướng của giới trẻ hiện nay, trải qua quá trình làm việc thực tế đó nếu bạn phát huy được tài năng của mình thì chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được nhận vào làm chính thức.

Các nhà tuyển dụng thường có con mắt nhìn người khá tinh tế, họ không muốn để tuột mất bất cứ một nhân tài nào chính vì vậy cho dù bạn chỉ là nhân viên làm việc theo giờ nhưng nếu cảm thấy phù hợp thì họ sẽ cân nhắc để bạn trở thành nhân viên chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

Việc làm xây dựng - công trình theo giờ đem đến cơ hội nghề nghiệp ổn định
Việc làm xây dựng - công trình theo giờ đem đến cơ hội nghề nghiệp ổn định

Đây là cơ hội cực kỳ hiếm có, chỉ dành cho những ứng viên có năng lực. Còn nếu bạn không thể chinh phục được nhà tuyển dụng trong thời gian làm thêm đó thì dự là lúc tốt nghiệp, xin việc vào doanh nghiệp đó là điều rất khó khăn đấy.

3. Việc làm xây dựng - công trình theo giờ đòi hỏi người làm những gì?

Tuỳ vào từng lĩnh vực xây dựng cụ thể mà nhà tuyển dụng sẽ đưa ra cho ứng viên của mình những yêu cầu cụ thể. Tuy nhiên để giúp các ứng viên có được sự chuẩn bị kỹ càng nhất thì tôi sẽ đưa ra một số yêu cầu cơ bản như sau:

- Bạn có thể là sinh viên hoặc đã tốt nghiệp đại học trở lên với các chuyên ngành xây dựng công trình tàu ngầm, công trình nhà ở hay công trình cầu đường,...

- Vì đây là việc làm khó cho nên các ứng viên cần phải có đủ trình độ và kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, hiểu biết sâu rộng về ngành nghề mình đang làm, từ đó có những cách giải quyết công việc hiệu quả nhất.

Việc làm xây dựng - công trình theo giờ đòi hỏi người làm những gì?
Việc làm xây dựng - công trình theo giờ đòi hỏi người làm những gì?

- Nếu là ứng viên đã tốt nghiệp đại học, để làm việc làm xây dựng - công trình theo giờ thì ứng viên cần phải kèm theo chứng chỉ giám sát công trình.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm tính toán kết cấu như Autocad, MS Project hay tin học văn phòng,...

- Có kỹ năng về tổ chức, giám sát thi công tại công trường và kinh nghiệm trong việc hoàn tất hồ sơ.

- Dù chỉ làm việc trong thời gian ngắn tuy nhiên khi làm việc bạn vẫn cần phải sử dụng những kỹ năng giao tiếp trong phạm vi nội bộ và bên ngoài tối đa nhất.

4. Truy tìm địa chỉ ứng tuyển việc làm xây dựng - công trình theo giờ uy tín nhất

Nếu như bạn chưa tìm được cho mình địa chỉ ứng tuyển việc làm xây dựng - công trình uy tín nhất thì có thể tìm hiểu gợi ý sau đây.

Timviec365.com là địa chỉ uy tín giúp ứng viên tìm việc dễ dàng và nhanh chóng. Thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần truy cập vào website sau đó nhập nội dung việc làm xây dựng - công trình theo giờ, bạn đã có 1 danh sách việc làm hấp dẫn rồi.

Truy tìm địa chỉ ứng tuyển việc làm xây dựng - công trình theo giờ uy tín nhất
Truy tìm địa chỉ ứng tuyển việc làm xây dựng - công trình theo giờ uy tín nhất

Để không bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn này, hãy nhanh chóng truy cập vào website, sau đó đăng ký tài khoản thành viên của timviec365.com ngay nhé.

Gợi ýTìm việc làm bốc vác theo giờ

Nếu như bạn đã có 1 công việc ổn định nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập thì có thể tham khảo việc làm bốc vác theo giờ. Bỏ qua khoản thu nhập hấp dẫn, việc làm này còn giúp bạn bồi dưỡng được nhiều kỹ năng sống quan trọng, biết điều phối thời gian sao cho hợp lý nữa đấy. Muốn biết chi tiết rõ ràng hãy đọc bài viết dưới đây bạn nhé.

Tìm việc làm bốc vác theo giờ

Lên đầu trang
Liên hệ qua SĐT